VIID được ví như mảnh "đất lành", là nơi tinh hoa cùng hội tụ nâng cánh diều VIID bay lên tầm cao mới.

Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Nguyễn Thị Mai Thanh – Được mệnh danh là "Người phụ nữ đi tiên phong", bà luôn chấp nhận đi tiên phong để được thử thách và thay đổi bản thân. Bà hiện là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cơ điện lạnh REE đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID). Bà luôn sát cánh cùng với Ban lãnh đạo VIID vạch ra chiến lược phát triển để đưa Công ty đến được thành công như ngày hôm nay.


Triết lý kinh doanh:

Hạ tầng vững chắc

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội trong công ty.

Đối với thị trường: Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng thực, đúng tiến độ, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Luôn lựa chọn những đối tác có uy tín, có danh tiếng để thi công các hạng mục của dự án. Nghiên cứu, phân tích, tổng hợp nhu cầu của khách hàng để thiết kế và đầu tư xây dựng một hệ thống sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng Công ty thành ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên. Sẵn sàng chia sẻ, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên.

Đối với cổ đông: Đảm bảo nguồn vốn đầu tư có hiệu quả. Đảm bảo gia tăng các giá trị lợi ích của từng cổ đông.

Ước mơ bay cao

Quyết tâm xây dựng VIID trở thành công ty kinh doanh bất động sản và hạ tầng có uy tín trên thị trường, là địa chỉ tin cậy trao gửi niềm tin của các đối tác và khách hàng.