viid

Hạ tầng vững chắc, ước mơ bay cao

Nihon Sekkei

Website: http://www.nihonsekkei.co.jp/en

Nihon Sekkei

Ông Kuniaki Hiroki - Kiến trúc sư trưởng công trình số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hà Nội

Nihon Sekkei có lịch sử gần 45 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, nổi tiếng trên toàn Thế giới với trụ sở chính đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Với phương châm "Xây dựng giá trị và bền vững cho tương lai", các thiết kế của Nihon Sekkei luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng. Nihon Sekkei đảm nhận thiết kế kiến trúc dự án số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công ty thiết kế Brown và Cộng sự (BAA)

Website: http://baa.com.vn

Công ty thiết kế Brown và Cộng sự (BAA)

Ông Jonh Brown Kiến trúc sư trưởng công trình 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty thiết kế Brown và Cộng sự (BAA) là một công ty thiết kế kiến trúc và kỹ thuật từ Australia có trụ sở tại Việt Nam. BAA chuyên thiết kế các dự án cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, quy mô lớn nhiều triệu đô. Công ty kiến trúc Brown và cộng sự mang đến trình độ chuyên môn quốc tế thông qua sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài uy tín từ các tập đoàn kiến trúc lâu đời và những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong nước. VIID đã tin tưởng giao cho Công ty kiến trúc Brown và Cộng sự là Tổng thầu tư vấn thiết kế dự án 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty TNHH Meinhardt Việt Nam

Website: http://www.meinhardt.com.vn/en/

Công ty TNHH Meinhardt Việt Nam

Ông Robins David - Giám đốc thiết kế dự án Platinum Residences

Là một bộ phận của Tập đoàn Meinhardt hoạt động trên toàn thế giới, Công ty TNHH Meinhardt Việt Nam (MVN) được thành lập vào năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp các dịch vụ về xây dựng và quản lý dự án cho nhiều công trình tại Việt Nam. Meinhardt có khả năng cung ứng cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyên biệt. Sự hiện diện của Meinhardt tại nhiều quốc gia giúp tối đa hóa trong huy động nhân lực và đưa ra các giải pháp thiết kế cũng như các dịch vụ đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. VIID đã tin tưởng giao cho Meinhardt tư vấn thiết kế công trình dự án Platinum Residences tại số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Indochina Engineering

Website: http://www.indoeng.com

Indochina Engineering

Ông Carl Gay Giám đốc ICE - Chủ trì thiết kế cơ điện công trình 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Indochine Engineering có tham vọng trở thành nhà tư vấn hàng đầu trong dịch vụ tư vấn kỹ thuật cơ điện tại Việt Nam, nổi tiếng bới các thiết kế tốt, quy trình đặt hàng tiết kiệm chi phí, thực hiện dự án có chất lượng, giá trị cao. Các công trình do Indochina Engineering thiết kế bao gồm: dự án cao ốc hỗn hợp, khách sạn, khu thương mại, dự án hạ tầng,… Indochine Engineering đảm nhiệm tư vấn thiết kế cơ điện dự án 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)

Website: http://www.cdc.biz.vn

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)

cdc

CDC là doanh nghiệp tư vấn hạng I và là đơn vị thứ hai trong ngành xây dựng được tổ chức quốc tế cấp chứng chỉ cho Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Năm 2004, CDC đã vinh dự được nhận giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT do Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam trao tặng. Năm 2005, CDC đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III. Năm 2006, 2009 CDC được tặng cờ thi đua xuất sắc ngành xây dựng của Bộ trưởng Bộ xây dựng và năm 2004, 2008 CDC đã được tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng chính phủ trao tặng. CDC chịu trách nhiệm thiết kế kết cấu dự án số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hà Nội và thẩm tra thiết kế dự án 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty tư vấn Đại học xây dựng (CCU)

Website: http://www.ccu.vn/

Công ty tư vấn Đại học xây dựng (CCU)

ccu

CCU hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư, quy hoạch xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng công trình, tư vấn giám sát kiểm định chất lượng, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, được thành lập từ năm 2000. CCU là nơi tập hợp đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư và Kiến trúc sư đã có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, thủy lợi, thông gió, cấp thoát nước, vật liệu xây dựng… VIID đã tin tưởng giao cho CCU thiết kế kết cấu dự án 265 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, thẩm tra thiết kế dự án Platinum Residences và dự án số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.