265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Platinum Plaza

Dự án Platinum Plaza được xây dựng dựa trên ý tưởng một khu phức hợp hiện đại, thân thiện với môi trường, Platinum Plaza là một không gian sang trọng, tiện nghi, an toàn – nơi bạn và gia đình yên tâm tận hưởng cuộc sống. Dự án Platinum Plaza được thiết kế bởi Kiến trúc sư trưởng Jonh Brown - Công ty thiết kế Brown và cộng sự (BAA).

Vị trí

Platinum Plaza được xây dựng trên khu đất rộng 10,629m2 tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm trên trục đường huyết mạch nối sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố, cách Hồ Gươm 6km về phía Tây.

 

Ý tưởng:

Ý đồ thiết kế thể hiện biểu trưng cho tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ và bảo vệ môi trường, gần gũi thiên nhiên. Trong lòng dự án là khu vườn dưỡng sinh với đường dạo bộ, bể bơi rộng 2.000m2 tạo không gian thư giãn cho người già và khu vui chơi an toàn cho trẻ em. Công trình khuyến khích kiến trúc xanh trong cả việc lựa chọn sử dụng vật liệu bền và thuận lợi cho công tác bảo trì. Công trình thân thiện với người sử dụng và bố trí tiện ích cho người tàn tật cả trong khối căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại.

 

Công năng:

Tổng diện tích sàn xây dựng công trình 167,458m2 với chiều cao 50 tầng , khu phức hợp được phân thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: hệ thống 420 căn hộ sang trọng có lối vào riêng biệt; 5 tầng trung tâm thương mại liên hoàn; khu văn phòng hiện đại; hệ thống bể bơi, bể sục; nhà trẻ; phòng sinh hoạt cộng đồng; vườn dưỡng sinh.

Home | Introduction | Project | Partners | News | Contact us

Copyright 2012 www.viid.vn - Thiết kế web bởi MYPAGE