Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Kaio Kai ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Kaio Kai ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày viết: 14/09/2016

Ngày 12/8/2016, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID) và Tập đoàn Kaio Kai (Nhật Bản) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, tăng cường hợp tác kinh doanh. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp.

Tham dự lễ ký kết có ông Đào Văn Duy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và ông ISHIZUKA GORO, chủ tịch Tập đoàn Kaio Kai cùng các đại diện khác từ Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Kaio Kai.

Tại lễ ký ông Đào Văn Duy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam phát biểu: Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam hy vọng cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình và kinh nghiệm đầu tư hạ tầng, phát triển dịch vụ … của Tập đoàn Kaio Kai đây sẽ là một mốc phát triển mới của hai doanh nghiệp.

Chủ tịch Tập đoàn KaioKai- Ishizuka cho biết, Tập đoàn hiện có hơn 250 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề có thể hợp tác, đầu tư với Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng, phát triển đô thị, cảng biển, dịch vụ du lịch, ... Chủ tịch Tập đoàn KaioKai khẳng định sẽ đẩy mạnh giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp trong tập đoàn tiếp tục tìm hiểu cơ hội, xúc tiến hợp tác với Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam.

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế cùng thực hiện những dự án bất động sản tại trung tâm thành phố Hà Nội (tòa nhà Platinum Residences, tòa nhà STV tower…), trung tâm thành phố Quảng Ngãi (khu đô thị mới Ngọc Bảo Viên). Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Kaio Kai tiếp tục khẳng định năng lực đầu tư kinh doanh, tiềm lực tài chính vững vàng cũng như vị thế của Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam trên thị trường đầu tư, kinh doanh bất động sản.