Lựa chọn đối tác tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500, Khu đô thị mới Nam Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Lựa chọn đối tác tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500, Khu đô thị mới Nam Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày viết: 03/11/2015

VIID lựa chọn Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa (Võ Trọng Nghĩa Architects) là đối tác tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500, thiết kế cảnh quan cho khu đô thị mới Nam Lê Lợi, thành phố, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 19/8/2015, Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam và Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa (Võ Trọng Nghĩa Architects) đã chính thức ký kết Hợp đồng tư vấn thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 và cảnh quan cho khu đô thị mới Nam Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Khu đô thị mới Nam Lê Lợi, thành phố Quảng Ngãi có diện tích 32ha nằm trên tuyến phố Lê Lợi, trục đường sầm uất của thành phố. Khu đô thị được kết nối linh hoạt với các công trình trọng điểm của thành phố như sân bay Chu Lai, ga Quảng Ngãi, bến xe Quảng Ngãi và hệ thống cơ sở giáo dục, cơ sở y tế có uy tín.

Với ý tưởng mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, các dịch vụ và tiện nghi đồng bộ cho người dân sống tại khu đô thị, VIID đã hợp tác với Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa, đơn vị tư vấn thiết kế được vinh danh tại những giải thưởng kiến trúc Quốc tế với các công trình độc đáo lấy cảm hứng và chất liệu từ thiên nhiên.